Quy chế phần 1

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

TRANG THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

 1. Nguyên tắc chung
 • Trang Doanh Nghiệp Vệt Nam www.trangdoanhnghiep.vn thành lập với mục đích tổng hợp thông tin doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin đã được phân loại một cách nhanh chóng và cụ thể cho các Doanh nhân, CEO, CMO, Qua đó góp phần vào sự phát triển Kinh doanh, hợp tác, phân phối hàng hoá… của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 • Trang Doanh Nghiệp Vệt Nam - www.trangdoanhnghiep.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Nguyên tắc chung của Trang Doanh nghiệp Việt Nam là Cung cấp thông tin Chính Xác, dễ dàng tra cứu, mỗi thành viên bắt buộc phải nhận tối đa 2 Email/ngày giới thiệu của các thành viên khác trên Trang doanh nghiệp Việt Nam, nhằm xúc tiến việc Kinh doanh, hợp tác, phân phối hàng hoá… của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.
 1. Quy định chung

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

Trang Doanh Nghiệp Vệt Nam là trang website www.trangdoanhnghiep.vn trực thuộc Cty TNHH Thép Đặc Biệt Quang Minh. Đây là webstie cung cấp thông tin Doanh nghiệp, nơi các tổ chức, có thể giới thiệu, quảng bá thông tin doanh nghiệp của mình. Thành viên: là tố chức đăng ký sử dụng trang website www.trangdoanhnghiep.vn, chỉ bao gồm Thành viên là tổ chức pháp nhân.

Sản phẩm: là những sản phẩm trên trang website www.trangdoanhnghiep.vn

Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

 1. Quy trình giao dịch
 • 3.1 Quy trình Đăng tin của người Bán Sản phẩm & Dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng là Doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam truy cập vào website: www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 2: Sau khi truy cập thành công Quý khách chọn: “Đăng ký Doanh Nghiệp” (Link: http://trangdoanhnghiep.vn/dang-ky-doanh-nghiep). Sau đó Quý khách Đăng ký thông tin theo Form có sẵn trên website. Và Hoàn thành việc đăng ký thông tin Tài khoản và Thông tin Công ty bằng cách Click vào Button “Đăng ký”

Bước 3: Chờ Quản Trị viên của website gọi điện thoại xác minh thông tin hoặc hẹn gặp trực tiếp xin một số giấy tờ để xác minh thông tin (nếu cần thiết), nếu thông tin chính xác quản trị viên website sẽ kích hoạt thành viên cho quý khách.

Bước 4: Sau khi Kích hoạt thành viên Quý khách truy cập trở lại website: www.trangdoanhnghiep.vn và chọn “Đăng nhập” để đăng nhập thành viên và cập nhật, quản trị nội dung thông tin doanh nghiệp và đăng sản phẩm dịch vụ trên website.

3.2 Quy Trình của người mua:

Bước 1: Người mua hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ từ các Doanh nghiệp quảng cáo trên website www.trangdoanhnghiep.vn, trước tiên phải truy cập vào website và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình, sau đó chọn những công ty, nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín hoặc đã được Trang Doanh nghiệp Việt Nam xác minh và đảm bảo thông tin chính xác (Công ty có dòng chữ “Đảm bảo chính xác” sau 5 ngôi sao vàng).

Bước 2: Người mua gọi điện thoại xác nhận lại với công ty đã chọn, xác nhận thông tin về hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ mà công ty này quảng cáo trên Trang Doanh nghiệp Việt nam.

Bước 3: Đặt hàng nếu thấy sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Thỏa thuận địa chỉ giao nhận hàng, phương thức thanh toán với người bán.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng, kết thúc việc mua bán giữa người mua và người bán.

3.3 Quy Trình Vận Chuyển:

Website www.trangdoanhnghiep.vn không bán hàng trực tuyến. Toàn bộ quá trình mua bán, giao nhận hàng hoá khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin đăng tải trên website. Trang doanh nghiệp chỉ có nghĩa vụ đăng tải và giới thiệu công ty đã phân loại theo ngành nghề, sản phẩm – dịch vụ, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về quá trình mua bán, giao nhận hàng hoá giữa khách hàng và Doanh nghiệp là thành viên trên website.

Bước 1: Người mua Đồng ý đặt hàng với Người bán quảng cáo trên website www.trangdoanhnghiep.vn thông qua thỏa thuận trực tiếp với người bán. Đồng thời thỏa thuận phương thức giao nhận hàng và thanh toán tiền hàng.

Bước 2: Công ty Bán hàng sẽ tổ chức giao hàng bằng phương tiện của công ty hoặc đối tác hoặc bên mua tự vận chuyển.

Bước 3: Người mua nhận hàng và thanh toán tiền hàng, kết thúc quá trình giao hàng, vận chuyển hàng hóa.

3.4 Quy Trình Hủy Đơn Hàng:

Website www.trangdoanhnghiep.vn không bán hàng trực tuyến. Toàn bộ Chính sách hoàn trả hàng đối với Sản phẩm – Dịch vụ, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp Sản phẩm – Dịch vụ mà khách hàng quan tâm theo thông tin đăng tải trên website.

Bước 1: Gọi điện thoại trực tiếp cho người bán để thông báo hủy đơn hàng.

Bước 2: Tiến hành thủ tục, văn bản, cách thức trả hàng và hoàn lại tiền giữa người bán và người mua thông qua thỏa thuận trực tiếp giữa người bán và người mua.

Bước 3: Bên bán nhận hàng trả lại, Bên mua nhận lại tiền, kết thúc quá trình hủy đơn hàng

3.5 Quy Trình Bảo Hành:

Trang Doanh nghiệp Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm bảo hành đối với Sản phẩm – Dịch vụ do website cung cấp như Quảng cáo Banner, Email Marketing. Điều khoản bảo hành sẽ được cụ thể theo thoả thuận giữa Trang Doanh nghiệp và khách hàng thành viên khi có phát sinh.

Website www.trangdoanhnghiep.vn không bán hàng trực tiếp. Toàn bộ chính sách bảo hành đối với Sản phẩm – Dịch vụ, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp Sản phẩm – Dịch vụ mà khách hàng quan tâm theo thông tin đăng tải trên website.

Bước 1: Bên mua Thông báo cho bên bán Sản phẩm, Dịch vụ về hàng hóa bị lỗi, hỏng hóc do quá trình sản xuất trong thời hạn còn bảo hành.

Bước 2: Bên bán Tiếp nhận Sản phẩm, Dịch vụ bị hư hỏng và thông tin bảo hành từ bên mua và tiến hành bảo hành sản phẩm.

Bước 3: Giao lại Sản phẩm và dịch vụ cho bên mua sau khi đã tiến hành sửa chữa, khắc phục hư hỏng theo chương trình bảo hành sản phẩm. Kết thúc quá trình bảo hành sản phẩm.

3.6 Quy Trình giải quyết tranh chấp:

Trong quá trình mua bán, giao dịch hai bên có xảy ra tranh chấp thì giải quyết tranh chấp theo thứ tự sau:

Bước 1: Hai bên tự hòa giải với nhau.

Bước 2: Nếu không hòa giải được thì sẽ đưa ra trọng tài kinh tế

Bước 3: Hai bên có thể đưa ra tòa án kinh tế để giải quyết trang chấp nếu không tự hòa giải được.

Cơ chế hỗ trợ của www.trangdoanhnghiep.vn khi người dùng có tranh chấp:

+ Tiếp nhận phản ánh của khách hàng và thành viên khi có xảy ra tranh chấp.

+ Xử lý phản ánh:

- Thời gian xử lý phản ánh trong vòng 24h khi chính thức nhận được thông tin phản ánh trach chấp.

- Điạ chỉ tiếp nhận: Lầu 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Email: trangdoanhnghiep.vn@gmail.com

- Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý phản ánh trong vòng 24h, nếu phát hiện sai phạm do lỗi của thành viên trên Website www.trangdoanhnghiep.vn chúng tôi sẽ thông báo trước cho thành viên khắc phục sai phạm và bồi hoàn thiệt hại cho người dùng (nếu có). Trường hợp sai phạm nghiêm trọng hoặc đã thông báo mà không khắc phục chúng tôi sẽ tiến hành hủy quyền thành viên trên Website www.trangdoanhnghiep.vn Và báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý tranh chấp

+ Các quy định về phản ánh: Thông tin phản ánh phải trung thực, đúng sự việc, không xuyên tạc, bôi nhọ hoặc nói xấu.

 1. Quy trình thanh toán

Đây là hình thức thanh toán áp dụng cho doanh nghiệp là thành viên đăng quảng cáo thông tin doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ trên website: www.trangdoanhnghiep.vn, Phí thanh toán này dùng để sử dụng dịch vụ quảng cáo Top 10, và Email Marketing của doanh nghiệp thành viên trên website.

4.1 Quy trình thanh toán qua thẻ ATM và Internetbanking:

Bước 1: Chọn “Đăng ký” thành viên tại www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 2: Sau khi BQT website kích hoạt thành viên, quý khách chọn “Đăng nhập” thành viên, để quản trị tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 3: Chọn “Nạp tiền” sau đó chọn “Thanh toán qua thẻ ATM và Internetbanking”. Khi chuyển thành công số tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 4: Scan biên lai chuyển tiền hoặc Uỷ nhiệm chi để thông báo đã thanh toán tới BQT website www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 5: Xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

4.2 Quy trình thanh toán tại Văn phòng công ty:

Bước 1: Chọn “Đăng ký” thành viên tại www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 2: Sau khi BQT website kích hoạt thành viên, quý khách chọn “Đăng nhập” thành viên, để quản trị tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 3: Chọn “Nạp tiền” sau đó chọn “Thanh toán tại văn phòng công ty”. Quý khách ghi địa chỉ công ty và số điện thoại nhân viên hỗ trợ thanh toán.

Bước 4: Đến văn phòng công ty , nạp tiền tại văn phòng, số tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 5: Nhận biên lai thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán.

4.3 Quy trình thanh toán bằng thẻ cào:

Bước 1: Chọn “Đăng ký” thành viên tại www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 2: Sau khi BQT website kích hoạt thành viên, quý khách chọn “Đăng nhập” thành viên, để quản trị tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

Bước 3: Chọn “Nạp tiền” sau đó chọn “Thanh toán bằng thẻ cào”. Quý khách nạp Mã thẻ cào và số Seri theo hướng dẫn trên website. Số tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản trên www.trangdoanhnghiep.vn

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

+ Biện pháp đảm bảo giao dịch khi thanh toán kích hoạt thành viên trên website www.trangdoanhnghiep.vn có 2 biện pháp chính.

Biện pháp 1: Dựa trên lịch sử nạp tiền của thành viên (tham khảo link: http://trangdoanhnghiep.vn/frontend/admin/history-charge ) Thông qua lịch sử nạp tiền này thành viên có thể chứng mình/ khiếu nại về giao dịch thanh toán kích hoạt thành viên. Đồng thời thành viên cũng có thể quản lý được số tiền mình đã sử dụng dịch vụ thông qua tiện ích quản lý thông tin thanh toán – Tiền đã giao dịch, sử dụng dịch vụ (tham khảo link: http://trangdoanhnghiep.vn/frontend/admin/history-transactions)

Biện pháp 2: Khi thành viên thanh toán có thể yêu cầu công ty xuất phiếu thu tiền hoặc Hóa đơn giá trị gia tăng. Các chứng từ này có thể bảo đảm giao dịch khi thanh toán kích hoạt thành viên.

+ Quản lý thông tin của Doanh nghiệp đăng ký thành viên: Khi đăng ký tham gia giới thiệu thông tin Doanh nghiệp trên website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam đưa vào dữ liệu quản lý.

+ Kiểm soát giao dịch của Doanh nghiệp: Các giao dịch của Doanh nghiệp với Khách hàng website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam không quản lý, mọi giao dịch do hai bên tự thỏa thuận với nhau.

+ Cơ chế gửi khiếu nại về Doanh nghiệp dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Doanh nghiệp đến website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

- Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam

- Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.Tuy nhiên, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam, Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

- Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam được cung cấp trên website này.

- Trang Doanh nghiệp Việt Nam đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

6.1 Mục đích thu thập Thông tin cá nhân

Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam thu thập Thông tin của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

- Giới thiệu Doanh nghiệp với các Doanh nghiệp khác trong cộng đồng Doanh nghiệp trên trang website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam

-Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của thành viên website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam ;

-Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

-Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam;

-Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

-Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

* Loại thông tin thu thập.

Những loại Thông tin mà website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

-Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh,

-Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

-Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam qua các hình thức được công bố trên website.

6.2 Phạm vi sử dụng thông tin.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên Trang Doanh nghiệp.  

Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:

+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam gửi thông tin của bạn.

+Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam, bạn hay bất kỳ người dùng website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng của bạn và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cho là có liên quan.

+ Các cơ quan nhà nước có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác. Khi đó, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, postcode, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.

+ Các đơn vị kinh doanh khác mà website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước.

+ Trang Doanh nghiệp Việt Nam có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách Bảo mật. Ví dụ: website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro. website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam bán cả công ty hoặc chỉ một phần.

6.3 Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

  Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của website www.trangdoanhnghiep.vn trong suất quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

6.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY TNHH THÉP ĐẶC BIỆT QUANG MINH

Office  : Lầu 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

Email   : trangdoanhnghiep.vn@gmail.com

Web     : www.trangdoanhnghiep.vn

Tel       : 098.99.888.35

6.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

+ Phương tiện: Người dùng có thể sử dụng Điện thoại di động Smartphone (Có kết nối internet), Máy tính bảng (Có kết nối internet), Máy tính Laptop/ Máy tính để bàn (Có kết nối internet) Truy cập vào website: www.trangdoanhnghiep.vn để chỉnh sửa thông tin cá nhân cũng như thông tin công ty.

+ Công cụ: Trang Doanh nghiệp Việt nam cung cấp cho người dùng 1 tài khoản bằng Email và mật khẩu đo người dùng tự tạo trong quá trình đăng ký thông tin trên website www.trangdoanhnghiep.vn. Người dùng chọn “Đăng nhập” và quản trị thông tin cá nhân cũng như thông tin công ty của mình.

• Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam đều có các quyền như sau:

-Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

-Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

-Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập;

-Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

-Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

-Trường hợp Khách hàng cung cấp cho website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ, Trang Doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

6.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin mà thành viên đăng ký theo Form Đăng ký mà chúng tôi lưu ở máy chủ cho bên thứ 3. Tuy nhiên website là trang quảng cáo thông tin doanh nghiệp của bạn nên một số thông tin có thể được hiển thị để người dùng tra cứu thông tin doanh nghiệp của bạn. Vì vậy bạn cần thận trọng khi tiết lộ thông tin đăng ký theo form và chắc chắn là thông tin mà bạn đăng ký không phải là thông tin bí mật, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc này.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Trang Doanh nghiệp Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, Trang Doanh nghiệp Việt Nam cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

• Việc sử dụng Cookies trên website của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam

-Cookies chỉ được website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sử dụng để lưu lại trạng thái về Thông tin Khách hàng đã xem qua trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng tại máy tính truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho Khách hàng khi truy cập lần sau.

-Trang web này sử dụng Google Analytics, một dịch vụ phân tích web cung cấp bởi Google, Inc ("Google"). Google Analytics sử dụng cookies, các file văn bản được đặt trên máy tính của bạn, để giúp các trang web phân tích cách người dùng sử dụng trang web. Các thông tin được tạo ra bởi các tập tin cookies về việc sử dụng của bạn của trang web (bao gồm địa chỉ IP của bạn) sẽ được chuyển đến và lưu trữ bởi Google trên các máy chủ tại Hoa Kỳ. Google sẽ sử dụng thông tin này cho mục đích đánh giá việc sử dụng trang web, soạn thảo các báo cáo về hoạt động trang web cho các nhà khai thác trang web và các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động của trang web và sử dụng Internet. Google cũng có thể chuyển thông tin này cho bên thứ ba khi được yêu cầu bởi pháp luật, hoặc cho bên thứ ba để xử lý thông tin này đại diện Google. Google sẽ không kết hợp địa chỉ IP của bạn với bất kỳ dữ liệu khác được lưu giữ bởi Google. Bạn có thể từ chối việc sử dụng cookies bằng cách chọn các thiết lập thích hợp trên trình duyệt của bạn, tuy nhiên xin lưu ý rằng nếu bạn làm điều này bạn có thể không thể sử dụng đầy đủ chức năng của Trang web này. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc Google xử lý dữ liệu về bạn theo cách thức và cho các mục đích nêu trên.

• Việc cập nhật của Chính sách bảo mật

- Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

 1. Quản lý thông tin xấu

Tất cả hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trên website www.trangdoanhnghiep.vn đều phải tuân theo luật kinh doanh hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ của Việt nam. Tuân theo Nghị Định số 59/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh và kinh doanh có điều kiện.

Mọi qui định dưới đây áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của BQT website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam nếu phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam.

Vì thế, BQT website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng quảng cáo thông tin Doanh nghiệp để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được BQT cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam.

7.1. Hàng hóa, dịch vụ cấm đăng tải và kinh doanh

Trang Doanh nghiệp Việt Nam cấm Thành viên đăng tải và kinh doanh các hàng hóa sau:

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;

Các chất ma túy;

Hóa chất Bảng 1, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học; tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba

Hóa chất Bảng 2, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 2 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước;

Hóa chất Bảng 3, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu hóa chất Bảng 3 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học mà không có giấy chứng nhận sử dụng cuối cùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của quốc gia này;

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;

Các loại pháo;

Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử);

Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;

Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;

Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;

Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;

Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;

Khoáng sản đặc biệt, độc hại;

Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;

Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;

Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;

Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;

Các hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ cấm đăng tải và kinh doanh

Trang Doanh nghiệp Việt Nam cấm Thành viên đăng tải và kinh doanh các dịch vụ sau:

Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;

Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;

Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;

Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;

Các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật;

7.2. Đối với các hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện, người bán và Thành viên chỉ được đăng tải và kinh doanh các hàng hóa/dịch vụ đó khi đủ điều kiện mà pháp luật quy định;

7.3. Hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo

Trang Doanh nghiệp Việt Nam cấm Thành viên đăng tải các hàng hóa, dịch vụ sau:

Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh;

Thuốc lá;

Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;

Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

Trang Doanh nghiệp Việt Nam cấm Thành viên có các hành vi sau khi thực hiện đăng tải hàng hóa, dịch vụ:

Đăng tải các hàng hóa, dịch vụ bị cấm đăng tải nêu trên;

Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;

Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;

Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;

Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;

Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;

Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;

Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;

Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

7.4. Cơ chế rà soát và kiểm soát thông tin hàng hóa, dịch vụ của Trang Doanh nghiệp Việt Nam đối với hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên www.trangdoanhnghiep.vn

      Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi người bán đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Trang Doanh nghiệp Việt Nam có quyền yêu cầu người bán gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Trang Doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu gỡ bỏ, nếu người bán không gỡ thì Trang Doanh nghiệp Việt Nam có quyền từ chối quyền truy cập của thành viên đó.

Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người bán phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng người bán đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu người bán đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Trang Doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Trang Doanh nghiệp Việt Nam có quyền từ chối quyền truy cập của thành viên đó.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam. Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người đăng thông tin giới thiệu Doanh nghiệp.

• Khi thực hiện các giao dịch trên website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

• Ban quản lý website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam: ĐT:  098 99 888 35, E-mail: trangdoanhnghiep.vn@gmail.com

• Tuy nhiên, Ban quản lý website www.trangdoanhnghiep.vn – Trang Doanh nghiệp Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Xem tiếp: Quy chế phần 2

BQT - www.trangdoanhnghiep.vn